Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Thiết kế website chuyên nghiệp

Website chuẩn SEO Google là gì?

Không phải bạn cứ có Website là khách hàng sẽ tìm thấy sản phẩm hay dịch vụ của bạn, vì ngoài thị trường cũng có nhiều công ty, cửa hàng bán sản phẩm hay làm dịch vụ tương tự của bạn và biết đâu họ cũng có Website riêng và cạnh tranh với bạn. Vậy nên chúng ta cần tìm hiểu về SEO Google thật kỹ càng, đó là điều vô cùng quan trọng trong bán hàng. Vậy thế nào là Website chuẩn SEO Google?

Thông thường, trước khi bộ máy tìm kiếm Google xếp hạng Website của bạn ở trên top thì nó phải đọc, phân tích, xem xét nội dung trang web của bạn là gì? Nội dung đó phù hợp với đối tượng khách hàng nào? Vậy nên, để Google đánh giá tốt cho một Website thì Website đó cần tuân thủ các luật và nguyên tắc tìm kiếm của bộ máy đó, thiết kế Website chuẩn SEO Google là việc người thiết kế Web phải tuân thủ đúng các bộ luật đó. Ví dụ Tối ưu hóa Url Website

    Url phải mã hóa theo tiêu đề bài viết, có liên quan tới nội dung của bài viết, keyword, description
    Hạn chế độ dài của urltốt nhất cho SEO là 3 cấp tính kể từ tên domain (domain/cap1/cap2/cap3).
    Sử dụng rewrite url đối với  các liên kết và phân tách mỗi từ bằng dấu trừ "-" hoặc gạch dưới "_"

Thiết kế website chuyên nghiệp


Với hơn nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác có nhu cầu thiết kế web, sau đây là quy trình mà chúng tôi đã đúc kết lại phù hợp với hầu hết quy mô và tổ chức của các doanh nghiệp hiện tại
Với những kinh nghiệm mà chúng tôi có được trong hơn 10 năm qua cùng với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ với bạn ở trên. Bạn có thể an tâm rằng: chúng tôi là một đối tác thiết kế web tốt cho doanh nghiệp của bạn! Những website mà chúng tôi thiết kế không chỉ thõa mãn người dùng về mẫu mã thiết kế với màu sắc và hình ảnh bắt mắt, mà còn là những trang web có bố cục hợp lý, có độ tương tác cao

- Các phần trong code như style css, javascrip, data được tách thành các file độc lập.

- Có những trang 404 cho các liên kết không tìm thấy

- Có các mục chia sẻ bài viết đến các mạng xã hội

- Website phải được tối ưu trên các thiết bị di động: Ngày nay lượng người dùng smartphone là vô cùng lớn vậy lên lượng tìm kiếm trên các thiết bị đó cũng tăng không ngừng. Nếu Website của bạn không hỗ trợ hiển thị trên các thiết bị di động người dùng sẽ không có thiện cảm với trang Web và sẵn sàng tìm kiếm một trang web khác.

Ở trên là một số tiêu chuẩn dành cho một Website chuẩn SEO Google. Để trang Web của bạn có thể lên top đầu tìm kiếm Google thì cần có thêm thao tác tối ưu Website và quản trị Website một cách hợp lý nhất.

Công ty  Việt SEO là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế Website chuẩn SEO Google. Việt SEO đã thiết kế Website cho hàng trăm doanh nghiệp, công ty, cửa hàng tại Hải Phòng và các tỉnh thành khác trên toàn quốc giúp họ phát triển Website luôn nằm trong top đầu tìm kiếm của Google và những khách hàng tìm đến họ thông qua internet ngày càng tăng.

Việt SEO không chỉ cung cấp cho bạn Website chuẩn SEO Google, gia diện đẹp, phù hợp với các thiệt bị mà chúng tôi còn hướng dẫn bạn các bước chi tiết nhất về tối ưu Website và Quản trị Website. Bạn có thể tự mình đăng các bài viết, ý tưởng, sản phẩm của mình lên Website chuẩn SEO, một điều đặc biệt nữa là bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng phần mềm Photoshop để chỉnh sửa ảnh sản phẩm, ảnh bài viết sao cho phù hợp với tran Web của bạn nhất.
    
Thiết kế website chuyên nghiệp

Việt SEO thực hiện thiết kế website chuẩn SEO như thế nào?
Có khoảng gần 100 tiêu chí về chuẩn SEO cho website, ví dụ như:
-    Tối ưu hóa URL
-    Thẻ meta
-    Thẻ h1, h2, h3,
-    Các file style css, javascript, data được lưu độc lập.
-    Hạn chế sử dụng quá nhiều javascript
-    Hạn chế dùng table trong html…
-    Tích hợp đầy đủ các nút share, comment bài viết, link mạng xã hội
-    Website tương thích tốt với các thiết bị điện thoại di động, các trình duyệt web

Ngoài yếu tố thiết kế website ra, việc chọn tên miền có chứa từ khóa chính cũng góp phần quan trọng. Tên miền có thời gian sử dụng càng lâu càng được Google đánh giá cao.

Hợp đồng thiết kế website có đương nhiên bao gồm chuẩn SEO không?
Mọi website Việt SEO thiết kế đều chuẩn SEO 70% theo các tiêu chí kể trên, không đồng nghĩa website đã được làm SEO on page. Làm SEO on page là một dịch vụ chi tiết, riêng biệt, thường được tiến hành khi website cần SEO từ khóa lên top.

Website chuẩn SEO có đương nhiên đạt Top 10 Google không?
Hoàn toàn không đương nhiên. Website chuẩn SEO mới chỉ là yếu tố cần thiết đầu tiên chặng đường chinh phục top10. Đoạn đường còn lại là leo dần lên top bằng cách viết bài chuẩn SEO (Tham khảo cách viết bài chuẩn SEO), gia cố backlink… Đây là dịch vụ làm SEO từ khóa. Thời gian để website lên top tối thiểu là 4 tháng.

Thiết kế website chuyên nghiệpNếu không làm dịch vụ SEO từ khóa, liệu tôi phải làm gì để website leo dần lên top?
Hãy chăm lo nội dung website cho thật thu hút và thỏa mãn người đọc.
-    Soạn câu tiêu đề (title) và đoạn mô tả (description) cho các trang web đánh đúng nhu cầu của người đọc để thu hút họ bấm vào xem website.

Mục đích của page này là gì?
Khách hàng của mình sẽ tìm thông tin gì tại đây?
Muốn người đọc cảm thấy ấn tượng về điều gì tại đây?
Muốn người đọc làm gì khi đọc nội dung tại đây?

SEO đã chứng tỏ là một “kênh tiếp thị” có chi phí đầu tư rất thấp nhưng đem lại hiệu quả rất cao trong các hình thức tiếp thị hiện có. SEO đem lại cho bạn những lợi ích gì?

- Khách hàng tiềm năng - những người quan tâm trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh trên website của bạn.

- Quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp bạn đến tất cả mọi người.

- Đảm bảo tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực sự rất cao, cao hơn bất kỳ hình thức truyền thông hay quảng cáo trực tuyến nào.
 


Thiết kế web giá rẻ Xác định mục đích của website (website bán hàng, Bạn có thể tích hợp các công cụ phân tích website ngay trên trang web của bạn như công cụ phân tích lượt truy cập, công cụ phân tích đối thủ cạnh tranh,
Dịch vụ seo top google Dịch vụ SEO cam kết hoàn trả 100% chi phí đã tạm, Là một trong số rất ít các công ty SEO đầu tiên chuyên sâu dịch vụ SEO tại Việt Nam. Sau nhiều năm hoạt động, hiện Công ty Việt SEO có đội ngũ nhiều kinh
Công ty thiết kế web SEO Chúng tôi sử dụng công nghệ thiết kế web chuẩn, Thích hợp cho các doanh nghiệp chuyên về sản xuất – cung cấp sản phẩm và dịch vụ liên quan, gói thiết kế web này được thiết kế dùng để hiển thị thông

- Phone: +84-908-744-256