Thiet ke web ban hang

Sau khi đăng kí tên miền bạn có thể

Bạn có thể sử dụng các gói hosting miễn phí nhưng để làm một website lâu dài thì bạn nên đăng kí một gói hosting với giá tầm 300k/năm là có thể sử dụng được rồi. Cách đăng kí hosting bạn có thể thực hiện như việc đăng kí tên miền ở trên. Sau đó bạn tiến hành cài đặt website là xong.

    Tạo website bằng Blogger

Blogger là một dịch vụ của Google cho phép người dùng có tự học cách thiết kế trang web rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể truy cập vào địa chỉ blogger để đăng nhập tài khoản Gmail của bạn và bắt đầu thực hiện các bước theo yêu cầu, chỉ trong vòng 5p bạn đã có được một website tự tạo như ý muốn. Vì là sản phẩm của Google nên nếu bạn sử dụng bằng cách này bạn sẽ được ưu ái hơn trong việc xếp hạng trên top trang tìm kiếm Google.

Cách kế trang web đơn giản miễn phí cho riêng mình-2

Thiet ke web ban hang

    Tạo website bằng WordPress

WordPress cũng là một cách thiết kế trang web đơn giản và phổ biến giống Blogger. Với hình thức này bạn không cần phải biết nhiều về IT mới làm được. WordPress là một mã nguồn mở, có nhiều plugin miễn phí. Tải bộ WordPress về và cài đặt lên hosting đã đăng kí bạn đã có thể tạo một trang web đơn giản như ý.

Cách thiết kế trang web đơn giản miễn phí cho riêng mình-3

    Tạo website đơn giản miễn phí với Google site

Google site là dịch vụ hỗ trợ cách thiết kế web đơn giản với giao diện rất đơn giản dễ sử dụng, hỗ trợ tiếng việt và các bạn có thể tạo được 1 trang web hoàn chỉnh với tên miền mở rộng của google site. Đầu tiên bạn truy cập vào của Google Site http://sites.google và đăng nhập tài khoản Gmail vào tạo trang mới trên trang chủ của Google Site. Tại đây bạn có thể tiến hành cài đặt website, sau khi cài đặt xong bạn có thể vào chỉnh sửa bố cục trang web sao cho phù hợp nhất có thể.

Cách thiết kế trang web đơn giản miễn phí cho riêng mình-4

Với những cách thiết kế web đơn giản, bạn có thể tự tạo bằng các hình thức trên nhưng để phát triển nó theo hướng lâu dài thì bạn nên đầu tư vào các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp để website của bạn để nâng cấp và phát triển bền vững về sau hơn.

Trên đây là những gợi ý cách thiết kế trang web đơn giản miễn phí dành cho người mới bắt đầu hoặc không rành về IT. Những bài viết sau chúng tôi sẽ phân tích kĩ hơn về cách lập trang web riêng cho từng phần, hi vọng các bạn có tham khảo và tìm ra được hình thức phù hợp nhất.

Thiet ke web ban hang

Để có được một trang web bán hàng và thực hiện công việc bán hàng trực tuyến không còn là điều quá khó khăn như mọi người vẫn tưởng. Bán hàng qua mạng ngày càng dễ dàng hơn khi mà có quá nhiều công cụ hỗ trợ cho việc bán hàng, việc của bạn chỉ là ngồi và kiểm tra kết quả doanh thu của bạn. Tùy thuộc vào từng mục tiêu kinh doanh khác nhau mà có trang web chỉ cần giới thiệu thông tin sản phẩm mà không cần công bố giá hoặc các trang web cung cấp cả giá bán. Chuyên nghiệp về hình ảnh sản phẩm, nội dung thông tin rõ ràng để tạo độ tin tưởng cho khách hàng.

    Chí phí hosting.
    Bên cạnh tên miền, bạn còn phải trả khoản phí khác nữa đó là hosting. Đây chính là nơi để lưu trữ dữ liệu, thông tin của website trên mạng. Chi phí hosting phụ thuộc vào dung lượng lưu trữ và băng thông. Hầu hết, các công ty dịch vụ sẽ cho thuê gói hosting 6 tháng, 1 năm, 2 năm hoặc hơn. Song, lời khuyên tốt nhất của các chuyên gia là bạn nên sử dụng gói hosting 1 năm mà thôi.
    alt text

    Đối với các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động với quy mô nhỏ, tốt nhất nên mua gói hosting với giá 10 đô la mỗi tháng. Còn đối với những website hoạt động trong lĩnh vực giải trí, bán hàng trực tuyến…với lượng khách hàng truy cập vào website khá cao, do vậy cần một gói hosting với dung lượng và băng thông lớn hơn. Điều đó cũng đồng nghĩa với mức giá của gói hosting của tăng thêm.
    Như vậy, mức phí cố định ban đầu để thiết kế được một trang web bao gồm hosting và tên miền khoảng tầm 100$. Trong trường hợp điều kiện tài chính của bạn không cho phép, vậy thì có thể rút ngắn thời gian thuê gói hosting xuống còn 6 tháng, sau khi hết thời gian đó thì có thể gia hạn thêm.

2.Chi phí thiết kế website không cố định
Đây là phần quan trọng nhất và cũng là yếu tố quyết định đến toàn bộ giá thành của trang web. Đối với những thiết kế website đơn giản, chỉ làm với mục đích cá nhân thì bạn có thể nghĩ đến việc cài đặt cũng như sử dụng mã nguồn joomla, wordpress, drupal… Tuy nhiên, với những trang web bán thương mại điện tử thì đòi hỏi phải có ngôn ngữ lập trình tốt và thông dụng nhất hiện nay.
Một doanh nghiệp nổi tiếng, chắc chắn sẽ không bao giờ giao trọng trách thiết kế trang web cho một công ty giá rẻ. Bạn cần phải tìm kiếm một công ty chuyên nghiệp, chuyên nhận thực hiện các dự án lớn, bởi họ có kinh nghiệm, thực hiện được những điều mà bạn mong muốn, tạo ra giao diện web độc lạ và chuyên nghiệp. Khi website càng đẹp bao nhiêu, lập trình chuyên nghiệp bao nhiêu thì giá cả của nó càng tăng bấy nhiêu, và ngược lại.

Thiet ke web ban hang

Khi một đơn vị đưa ra một mức giá thiết kế website hấp dẫn, bạn cũng đừng vội vàng quyết định. Bởi vì, website là nơi quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, mang lại hiệu quả trong chiến lược bán hàng. Tuy nhiên, với mức giá rẻ thì các chức năng của web sẽ không thể nào đáp ứng được những yêu cầu này, nó cũng không đảm bảo được sự chuẩn seo, thân thiện với công cụ tìm kiếm. Do vậy, ngay từ ban đầu bạn nên cân nhắc đến việc lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp, đồng thời phải chuẩn bị thật kỹ những vấn đề cần trao đổi với công ty thiết kế website.
Một vài chia sẻ nhỏ trên đây, hi vọng bạn có thể nắm được các chí phí cần thiết cho việc tạo nên một trang web bao gồm chi phí cố định và các chi phí sẽ phát sinh. Nếu có ý định thành lập trang web mà chưa biết nên chọn địa chỉ nào, hãy liên hệ với Mona Media, tin chắc rằng bạn sẽ tìm được câu trả lời thỏa đáng nhất cho mình.

Về phương diện kinh doanh thương mại, thiết kế trang web có thể xem như là bộ mặt của một công ty, doanh nghiệp bất kỳ, một “văn phòng ảo” của doanh nghiệp trên mạng Internet. Website bao gồm toàn bộ thông tin, dữ liệu, hình ảnh về các sản phẩm, dịch vụ và hoạt động sản xuất kinh doanh mà doanh nghiệp muốn truyền đạt tới người truy cập Internet.

Nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay sử dụng website như một phương tiện và công cụ kinh doanh chính, thu về đơn hàng, doanh thu, lợi nhuận và có cả những chiến lược bán hàng riêng cho kênh này.
Thiết kế trang web có khó không?

Với nhiều lợi ích mà thiết kế trang web đem lại, nhiều đơn vị hiện nay đã tìm đến các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp. Thông thường, thiết kế web sẽ đi theo các quy trình, các bước cụ thể để có thể tạo nên sản phẩm hoàn thiện nhất cho khách hàng.

Một quy trình thiết kế trang web cơ bản có thể kể đến các bước như:

Lấy thông tin yêu cầu và nghiên cứu tính khả thi của dự án: Bộ phận Kinh doanh của đơn vị thiết kế web sẽ gặp gỡ, trao đổi với khách hàng để lấy ý kiến, trao đổi về các yêu cầu chi tiết, gợi ý và thống nhất mẫu giao diện mà khách hàng mong muốn


Dịch vụ SEO website
© 2007 - 2021 http://seowebsite.lamweb.org
- Phone: +84-908-744-256