Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Công ty thiết kế web SEO

Thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế website chuyên nghiệp cho khách hàng là trách nhiệm của đội ngũ nhân viên Seo Viêt mỗi khi lãnh dự án. Chúng tôi sẽ tiến hành phân chia dự án cho từng nhân viên đảm bảo hoàn thành đúng thời gian bàn giao

Sau khi tiến hành gặp gỡ khách hàng để lấy ý tưởng, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành phân tích, đánh giá và lên ý tưởng thiết kế website chuyên nghiệp cho khách hàng. Quá trình thiết kế được phân chia qua từng giai đoạn, và được giao cho từng nhân viên đảm nhiệm. Thường thời gian hoàn thành dự án nhanh nhất từ 1 đến 15 ngày

Thiết kế website chạy tốt trên giao diện mobile, giúp khách hàng thao tác dễ dàng tiện lợi. Đây cũng là xu hướng làm website trong năm 2016, Chúng ta dần có thói quen sử dụng smartphone hoặc tablet để truy cập Internet hay thực hiện việc tra cứu sản phẩm, hình ảnh, giá cả, dịch vụ trước khi định thực hiện giao dịch trên máy tính. Việc đảm bảo website hoặc sản phẩm của bạn hiển thị chính xác, vừa vặn trên mọi thiết bị cầm tay là điều cực kỳ quan trọng. Ngoài ra, bạn còn cần đảm bảo website của mình tương thích hoàn hảo với tất cả các thao tác di động như chạm, rê, kéo 2 ngón....

Thiết kế và lập trình web


Lập trình web là công việc của một Web Developer (Lập trình viên website) có nhiệm vụ nhận toàn bộ dữ liệu (Giao diện web tĩnh) từ bộ phận thiết kế web để chuyển thành một hệ thống website hoàn chỉnh có tương tác với CSDL và tương tác với người dùng dựa trên ngôn ngữ máy tính. Đôi khi người lập trình web phải đảm nhiệm một phần nhỏ vai trò của người thiết web và ngược lại. Tùy vào từng trường hợp cụ thể chúng ta mới có thể phân biệt rõ ràng vai trò cũng như công việc của Web Developer và Web Designer. Nhưng nếu để chọn lập trình viên hay thiết kế viên trong thực tế ngày nay, mình khuyên bạn nên học thiết kế web vì với các kỹ năng đi kèm như photoshop…bạn có thể có thêm nghề tay trái.

Thiết kế web tối ưu SEO thông thường rất hay bị các công ty thiết kế web không quan tâm và bỏ qua. Việc khắc phục, tối ưu SEO lại cho các trang web này là một công việc SEO tốn kém, mất nhiều thời gian và kém hiệu quả hơn so với làm một trang mới thiết kế mới với một tên miền hoàn toàn mới.

Chúng tôi thiết kế và xây dựng trang web tối ưu SEO, nhưng chúng tôi cũng làm việc với công ty của quý khách và  đội thiết kế để đảm bảo khách hàng  đạt được những kết quả tốt nhất trên công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo...).

Thiết kế web và khả năng sử dụng là rất quan trọng trong việc đảm bảo  trang web của bạn đạt được một mức độ cao về hiệu suất.

Là công ty  thiết kế web SEO chúng tôi sẽ xây dựng cho quý khách một trang web với đầy đủ thẩm mỹ, tiện dụng, tốc độ nhanh và tối ưu tốt cho bộ máy tìm kiếm, mà trang web này sẽ đại diện cho thương hiệu của bạn, thu hút khách truy cập và cung cấp tương tác khách hàng. Trang web không sử dụng mã nguồn mở và có hệ quản trị dơn giản, dễ sử dụng nhưng vô cùng hiệu quả.

Ngày nay, việc thiết kế web bất động sản đẹp, uy tín, chuyên nghiệp để để đăng tin mua bán nhà ở, căn hộ, chung cư… đang là xu hướng được nhiều nhân viên môi giới nhà đất lựa chọn để cận khách hàng. Thực tế có đến 95% khách hàng tiếp cận thông tin về các dự án chung cư, nhà ở qua các trang web trước khi gọi đến cho nhân viên môi giới. Như vậy nếu không thiết kế website bất động sản đồng nghĩa với việc nhân viên môi giới đã bỏ lỡ một số lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Thiết kế và lập trình web

Ngành bất động sản là ngành đầy cạnh tranh, khách hàng cũng là những người có tiền và sang trọng. Chính vì vậy việc thiết kế website BĐS uy tín, chuyên nghiệp sẽ tăng thêm độ tin cậy trong lòng khách hàng, đưa đến quyết định khách hàng sẽ nhấc máy mà gọi điện ngay cho mình chứ không phải người khác.

Là một công ty thiết kế website BĐS chuyên nghiệp tại Bình Dương, chúng tôi hiểu được vai trò của website và ý nghĩa các từ khóa trong kinh doanh, quảng cáo online. Vì vậy, những website do Lâm Minh Long  thiết kế đều được nghiên cứu kỹ lưỡng các từ khóa sao cho hài hòa giữa nhu cầu tìm kiếm của khách hàng và giá trị của từ khóa đó trên các công cụ tìm kiếm.

thiết kế website bất động sản bình dương
Tầm quan trọng của việc thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp:
Đầu tiên chúng ta thử tìm từ khóa “bất động sản bình dương”, chúng ta thấy có kết quả là 81.400.000 kết quả trong 0.62 giây. Vậy con số này nói nên điều gì?

Tức là quý khách là một doanh nghiệp kinh doanh về bất động sản, vậy nếu quý khách muốn khách hàng tiếp cận với mình thì cần phải vượt qua 81.400.000 bài tìm kiếm có liên quan tới lĩnh vực bất động sản, và gần như xu hướng người sử dụng sẽ chọn từ 10-15 kết quả tìm kiếm đầu tiên. Một cuộc cạnh tranh rất khốc liệt phải không ? Nhưng nó sẽ còn tồi tệ hơn khi quý khách chưa sở hữu một website bất động sản và không có 1 cơ hội nào trong 81.400.000 cơ hội,  điều này gây nguy hiểm trực tiếp cho doanh nghiệp của quý khách đấy.

Công ty thiết kế web SEOĐến đây quý khách đã hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế website bất động sản? Website bất động sản, nhà đất uy tín chuyên nghiệp không chỉ thúc đẩy hành vi mua hàng, mà còn giúp quý khách tiết kiệm một nguồn chi phí đáng kể so với các buổi mở bán trực tiếp. Quý khách còn có thể thu hút được lượng khách hàng tiềm năng lớn mà không bị cản trở về khu vực địa lý nhờ các lượt truy cập hằng ngày trên web.

    Khách hàng mua nhà đất truy cập vào website để tìm hiểu thông tin, điều mà khách hàng cần là thông tin phải tin cậy, đầy đủ và chính xác. Chính vì vậy bố cục thiết kế website bất động sản phải làm nổi bật sự chuyên nghiệp, uy tín đối với khách hàng.
    Tên công ty, logo, số điện thoại trên banner phải đặt nổi bật và rõ ràng.
    Hình ảnh trên web BĐS  là yếu tố quan trọng trong việc thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp, hình ảnh quyết định đến 90% sự thành công, uy tín trong website. Chính vì thế hãy chọn những  hình ảnh sắc nét, rõ ràng, thực tế để sử dụng trong banner cũng như trong bài viết, nó sẽ lưu lại ấn tưởng sâu sắc trong lòng khách hàng.
    Hiển thị các dự án đang bán ở trang chủ.
    Phân bổ danh mục sản phẩm theo trình tự và  nhu cầu nhất định (vị trí địa lí, loại hình sản phẩm, giá cả..)
    Cập nhật tin tức thường xuyên các thông tin liên quan đến nhu cầu của khách hàng như thông tin thị trường giá cả, kinh nghiệm mua bán… sẽ giúp cho website bất động sản của chúng ta uy tín hơn với khách hàng và google.
    Cho đi bằng cách tư vấn miễn phí tư vấn miễn phí là giải pháp đơn giản và dễ dàng giúp cho khách hàng tiếp cận với nhân viên môi giới bất động sản.

    
Thiết kế web gói BASIC:

Với gói thiết kế web gói basic Gia Định cung cấp sẽ rất phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ, cơ sở kinh doanh hộ cá thể, thông tin ít thường chỉ từ 4 đến 10 trang và không có nhu cầu thay đổi nhiều trong vài ba tháng, website tĩnh có giá trị như một cuốn catalog giới thiệu sản phẩm dịch vụ 24/24 trên internet….Thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ cần có một cổng thông tin để giới thiệu về doanh nghiệp của mình lên internet, tạo cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, nhằm
Thiết kế web bán hàng Một quy trình thiết kế trang web cơ bản có thể kể, Còn đối với những website hoạt động trong lĩnh vực giải trí, bán hàng trực tuyến…với lượng khách hàng truy cập vào website khá cao, do vậy cần một gói
Danh sach khach hang Mã khách hàng cần thiết cho việc điều chỉnh công, Cũng tương tự như vậy tới bước thu nợ khách hàng: Khi thu nợ bạn đăng nhập vào trang quản lý và vào phần thu chi, vào phần thu nợ khách hàng, lúc này bạn
Data khách hàng Cách tìm kiếm data khách hàng bất động sản đó là, Bất cứ doanh nghiệp kinh doanh bất động sản nào cũng đều băn khoăn câu hỏi “Làm sao để tìm kiếm được data khách hàng bất động sản?”. Đây được

- Phone: +84-908-744-256